Phương pháp thu hẹp thành âm đạo công nghệ Newborn

894 Lượt xem
Đánh giá bài viết này

Thành âm đạo bị sa rộng và chảy nhão là tình trạng phổ biến ở phụ nữ sau sinh sinh nở. Điều này, gây ảnh hưởng lớn đến quan hệ tình dục, đồng thời tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm… phát triển gây ra các bệnh phụ khoa. Do vậy, chị em thường tìm đến giải pháp thu hẹp thành âm đạo để cải thiện tình trạng này. Phương pháp thu hẹp thành âm đạo bằng công nghệ Newborn Hàn Quốc là một trong những phương được chị em tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay.

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo công nghệ Newborn

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo với kỹ thuật Newborn – công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc. Được ứng dụng năng lượng làm co rút hai bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm thu hẹp đường kính âm đạo theo ý muốn của chị em. Từ đó, giúp chị em cải thiện tình trạng sa thành âm đạo, lấy lại vẻ hồng hào, tươi trẻ của vùng kín. Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu hẹp thành âm đạo là:

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo 1

Thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Newborn được nhiều chị em lựa chọn

Độ an toàn cao và không xuất hiện tác dụng phụ

Thủ thuật được thực hiện bằng các thiết bị sử dụng một lần và không gây ra các tác dụng phụ.

Quá trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt việc khống chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, tuân thủ nghiêm khắc các quy tắc chống nhiễm trùng nhằm bảo đảm sau thủ thuật không xảy ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Hiệu quả thủ thuật thu hẹp thành âm đạo cao không để lại sẹo

Thủ thuật thu hẹp thành âm đạo sử dụng chỉ tự tiêu 4-0 mới nhất thế giới nhập khẩu từ Hàn Quốc nên mang lại hiệu quả điều trị cao, kết quả thủ thuật chân thật tự nhiên và không để lại sẹo.

Chỉ cần tiến hành thủ thuật một lần duy nhất

Hiện nay việc sử dụng kỹ thuật thu hẹp thành âm đạo Newborn bằng việc sử dụng chỉ tự tiêu 4-0 không gây ra các tác dụng phụ và sau thủ thuật không cần cắt chỉ nên tránh được những nguy hiểm từ việc cắt chỉ.

Sau thủ thuật không để lại di chứng

Phương pháp thu hẹp thành âm đạo 2

Công nghệ Newborn mang lại hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng

Chị em thực sự an toàn khi lựa chọn phẫu thuật thu hẹp thành âm đạo bằng kỹ thuật Newborn. Sau thủ thuật hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào vì vậy không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của phụ nữ.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở đang áp dụng rất thành công kỹ thuật này. Với sự thực hiện của các bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên môn bài bản, tay nghề cao… Dịch vụ, môi trường y tế, cơ cở vật chất luôn đảm bảo khang trang, sạch sẽ, hiện đại, đảm bảo vô trùng cao… Tất cả những điều này sẽ làm hài lòng tất cả chị em.

Nếu có nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp vùng kín hay muốn biết thêm thông tin chi tiết, chị em hãy liên hệ tới Phòng khám, các bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể.