Đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo?

488 Lượt xem
Đánh giá bài viết này

Sa thành âm đạo (sa bộ phận vùng chậu) là tình trạng bệnh xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ mà nguyên nhân đôi khi là do di truyền, hoặc xuất hiện khi người phụ nữ bị tắt kinh hay thừa cân. Sa thành âm đạo có thể bắt gặp ở những phụ nữ trẻ khi vừa mới sinh con… Dưới đây là những thông tin chi tiết giúp chị em hiểu những đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo.

Đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo?

– Theo các số liệu thống kê thì có đến 50% chị em đã từng sinh con bị sa thành âm đạo ở một mức độ nào đó. Hầu hết đều không biết cách để can thiệp nên làm cho bệnh phát triển nặng và gây ra biến chứng nguy hiểm.

– Sa thành âm đạo cũng có thể xảy ra ở phụ nữ chưa từng sinh con. Nguyên nhân chủ yếu là do những đối tượng này mắc bệnh ho kinh niên, rặn mạnh khi đi đại tiện hoặc mang vác các vật nặng.

Đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo 1

Chị em đã trải qua sinh nở thường bị sa thành âm đạo

– Những chị em đã từng điều trị sa thành âm đạo bằng các phương pháp thủ thuật thông thường sẽ có nguy cơ tái phát và dẫn đến sa thành âm đạo nặng.

– Những phụ nữ đã cắt bỏ tử cung cũng dễ mắc hiện tượng sa thành âm đạo, đặc biệt phần trên cùng của âm đạo (vòm âm đạo) có thể sa xuống.

Sa thành âm đạo là tình trạng xấu xảy ra ở vùng kín của chị em, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, bất tiện trong sinh hoạt, làm cho chị em thiếu tự tin trong cuộc sống và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt tình dục. Vì vậy khi bị sa thành âm đạo, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Thu hẹp thành âm đạo bằng công nghệ Newborn – xu thế làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo 2

Thu hẹp thành âm đạo hiệu quả bằng công nghệ Newborn 

Khác với các phương pháp truyền thống, công nghệ Newborn được coi là bước tiến vượt bậc trong việc thẩm mỹ vùng kín nhờ sử dụng hệ thống năng lượng đa vi, giúp làm co rút hai bên thành âm đạo, sắp xếp và co cuộn lại các bó cơ âm đạo nhằm thu hẹp đường kính âm đạo. Bên cạnh đó, còn tăng độ co giãn, đàn hồi khi yêu, làm hồng và trẻ hóa toàn diện. Với ưu điểm nhanh chóng, không đau, phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao… mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao. Chắc chắn, kỹ thuật thẩm mỹ này sẽ làm hài lòng tất cả chị em.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng rất thành công kỹ thuật này. Với những chị em đang có nhu cầu làm đẹp hay có những băn khoăn, thắc mắc gì về phương pháp thu nhỏ âm đạo? Hãy liên hệ về ngay tới Phòng khám, các bác sĩ sẽ tư vấn, giải đáp mọi thông tin cụ thể và miễn phí.