Đội ngũ chuyên gia

Đánh giá bài viết này

Trong số các phòng khám trên địa bàn thủ đô Hà Nội, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng, đánh giá cao từ phía người bệnh. Phòng khám không những được trang bị cơ sở kỹ thuật hiện đại mà còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều từng công tác tại các bệnh viện lớn. 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được đào tạo chính quy về trình độ chuyên môn, phù hợp với từng chuyên khoa phụ trách, đã từng làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện Xanh-pôn… Đây là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa. 

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám

Đội ngũ chuyên gia tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên phòng khám cũng thường xuyên được tổ chức các cuộc hội thảo, giao lưu, đào tạo ngắn hạn để bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và trình độ tay nghề. 

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp luôn tận tâm nhiệt tình với người bệnh

Khi đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, người bệnh không chỉ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà còn ấn tượng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ. Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện các bước thăm khám, tư vấn, điều trị và hỗ trợ điều trị nhằm đảm bảo an toàn và mang đến hiệu quả tốt cho bệnh nhân.

Không chỉ vậy, bệnh nhân khi tiến hành khám hỗ trợ chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đều được các bác sĩ tận tình hướng dẫn chế độ chăm sóc, lưu ý trước và sau khi hỗ trợ điều trị để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Hỗ trợ bệnh nhân

Chuyên gia phòng khám hỗ trợ bệnh nhân điều trị

Với phương châm “Tận tâm nhiệt tình”, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn lấy người bệnh làm trung tâm cho các hoạt động của mình, luôn nỗ lực hoàn thành tốt trách nhiệm của mình và mang lại những lợi ích thiết thực cho người bệnh. 

Với những ưu thế trên, Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa ngày càng trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn để đến khám, điều trị bệnh và bảo vệ sức khỏe của mình. 

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa

Địa chỉ: Số 73 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: 04.6673.9999 hoặc 04.3555.3595.